ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน ด้วยความยินดีเจ้าlaughing

X ปิด
แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร
facebook

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารศูนย์ดำรงธรรม

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 3/08/2563
วันนี้
37
เมื่อวานนี้
72
เดือนนี้
2,011
เดือนที่แล้ว
3,025
ปีนี้
2,011
ปีที่แล้ว
26,738
ทั้งหมด
36,131
ไอพี ของคุณ
107.21.85.250

1
นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมพิธีน้อมรำลึกในมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2564,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

เช้าวันนี้(วันที่ 5 ธันวาคม 2564 ) เทศบาตำบลบ้านธิ โดยการนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบามสมเด็จพระบรมชนากาธิเบศร์ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2564

 

07 ธันวาคม 2564

นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ หารือแนวทางการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างร่วมกับแขวงทางหลวงจังหวัดลำพูน,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

บ่ายวันนี้ (วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ) เทศบาลตำบลบ้านธิ โดยการนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้หารือแนวทางการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 1147 (สันป่าฝ้าย-บ้านธิ)เพิ่มเติม

29 พฤศจิกายน 2564

นายกเทศมนตรีเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ลงพื้นที่ศึกษาแนวทางการจัดการท่องเที่ยวเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเมืองบ้านธิ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

วันนี้ (25 พฤศจิกายน 2564)เทศบาลตำบลบ้านธิ โดยการนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ พร้อมด้วยนางสาวอนงนาฎ บุตรดา เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมศึกษาแนวทางการจัดการท่องเที่ยว

26 พฤศจิกายน 2564

นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ  ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุไฟไหม้กองไม้สัก บ้านป่าสักหมู่ที่ 6,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

เช้าวันนี้ (วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลบ้านธิ และพนักงานเทศบาลตำบลบ้านธิ ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุไฟไหม้กองไม้สัก ณ บ้านของนายยล ภิวงค์กุล บ้านป่าสักหมู่ที่ 6

23 พฤศจิกายน 2564

ประชุมการคัดเลือกกรรมการกรรมการผู้แทนเทศบาลในคณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมประชุมการคัดเลือกกรรมการกรรมการผู้แทนเทศบาลในคณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล "
>>วันนี้ (วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564) นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้เข้าร่วมการประชุมนายกเทศมนตรีเพื่อคัดเลือกกันเองเป็นผู้แทนระดับจังหวัด และคัดเลือกกรรมการผู้แทนเทศบาลในคณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล (ก.ท.) กรณีพ้นจากตำแหน่ง ณ ห้องประชุมจามเทวี ศาลากลางจังหวัดลำพูน

22 พฤศจิกายน 2564

ประชุมเพื่อดำเนินการซักซ้อมและกำหนดแนวทางในการติดตามและประเมินผลแผนพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

วันนี้ (วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิได้มอบหมายให้นายชาญวิช อภิวงค์งาม ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ เข้าประชุมร่วมกับคณะ

 

22 พฤศจิกายน 2564

นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมติดตามงานตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพเพื่อแก้ไขปัญหาที่ดินทำกินของเกษตรกร,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

เช้าวันนี้(วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ) เทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้ต้อนรับนายอัชฌา สุวรรณนิตย์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะอนุกรรมการส่งเสริมพัฒนาอาชีพและการตลาด (อนุฯ ๓)

22 พฤศจิกายน 2564

กิจกรรมการปลูกต้นทองอุไรปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนทางเข้าส่วนราชการ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

กิจกรรมการปลูกต้นทองอุไรปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนทางเข้าส่วนราชการอำเภอบ้านธิ

▶️เมื่อเวลา 09.00 น. (20 ส.ค.2564 ) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้ จัดกิจกรรมการปลูกต้นทองอุไรเพื่อการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนทางเข้าส่วนราชการอำเภอบ้านธิ (ทางเข้าอำเภอบ้านธิ) โดยมีนายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอบ้านธิ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ทั้งนี้ได้ร่วมกันส่วนราชการอำเภอบ้านธิ ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ชมรม กลุ่มต่างๆและเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านธิ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนทางเข้าส่วนราชการอำเภอบ้านธิ (ทางเข้าอำเภอบ้านธิ) เพื่อให้มีถนนความสะอาด สวยงาม และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ที่มาติดต่อราชการและสัญจรผ่านไปมา 

25 สิงหาคม 2564

กิจกรรมปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

กิจกรรมปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ

????เมื่อเวลา 09.00 น. (วันที่ 19 สิงหาคม 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ มอบหมายให้นางพรหมภัสสร บุตรดาจารุพงศ์ รองนายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ พร้อมด้วยพนักงานเทศบาลตำบลบ้านธิ จัดกิจกรรม"ปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง”เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564"ตาม“โครงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม”ประจำปี 2564 ณ อุทยานแห่งชาติแม่ตะไคร้ บ้านดอยเวียง หมู่ที่ ๙ ตำบลบ้านธิ

????โดยมีนายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอบ้านธิ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติร่วมกัน ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนต้นไม้จากอุทยานแห่งชาติแม่ตะไคร้ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 700 ต้น ในการจัดกิจกรรม ในครั้งนี้

19 สิงหาคม 2564

การประชุมสภาเทศบาลตำบลบ้านธิ สมัยสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 1,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

...การประชุมสภาเทศบาลตำบลบ้านธิ สมัยสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2564

...เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น. เทศบาลตำบลบ้านธิ ได้จัดการประชุมสภาเทศบาลตำบลบ้านธิ สมัยสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลบ้านธิ โดยมีนายสุเมธี ใจยาใหญ่ ประธานสภาเทศบาลเปิดการประชุม และมีนายบุญศรี มโนศรี เป็นเลขานุการสภา พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล คณะผู้บริหาร นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ และหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าส่วนงาน เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

...การประชุมมีระเบียบวาระทั้งสิ้น 6 วาระการประชุม โดยมีวาระที่สำคัญคือ การขอเสนอญัตติพิจารณาร่างเทศบัญญัติ งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2565 และการเสนอขอญัตติ พิจารณาอนุมัติโอนเงินงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2564

13 สิงหาคม 2564

การประเมินหมู่บ้านต้นแบบ“ลำพูนเมืองน่าเยือน บ้านเฮือนน่าอยู่”,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

การประเมินหมู่บ้านต้นแบบ“ลำพูนเมืองน่าเยือน บ้านเฮือนน่าอยู่”อำเภอบ้านธิ

>>เมื่อเวลา 13.00 น.( วันที่ 11 สิงหาคม 2564) ณ เฮือนปั๋นบุญ เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้ให้การต้อนรับ นายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ประธานคณะกรรมการประเมินหมู่บ้านต้นแบบตามโครงการ“ลำพูนเมืองน่าเยือน บ้านเฮือนน่าอยู่”ประจำปี 2564 พร้อมด้วยคณะกรรมการ ซึ่งได้ลงพื้นที่ บ้านแพะ หมู่ที่ 11 เพื่อรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการ“ลำพูนเมืองน่าเยือน บ้านเฮือนน่าอยู่”บ้านแพะ หมู่ที่ 11 ซึ่งเป็นตัวแทนของอำเภอบ้านธิ ในการคัดเลือกหมู่บ้านต้นแบบระดับจังหวัด โดยมีนายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอบ้านธิ และหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่อำเภอบ้านธิให้การต้อนรับ

>>หลังจากนั้น คณะกรรมการประเมินฯ ยังได้ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมชมผลการดำเนินงานจำนวน 4 จุด ประกอบด้วย จุดที่ 1 จุดที่ ๑ บ้านนางจันทร์ฟอง ปัญโญใหญ่ ครัวเรือนต้นแบบการเลี้ยงไส้เดือนดินเพื่อกำจัดขยะและผลิตปุ๋ยอินทรีย์ จุดที่ ๒ บ้านนางศรีทร ปัญโญใหญ่ ครัวเรือนต้นแบบการปลูกผักสวนครัว จุดที่ 3 บ้านนางกฤษกร สายเครื่องครัวเรือนต้นแบบบ้านเศรษฐกิจพอเพียง และจุดที่ ๔ จุดเช็คอินบ้านปั๋นบุญ แอ่วกาดหมั้ว ครัวลื้อ

*******************************

????ภาพ: นางสาวธัญญาสิริ ไสยรัตน์ ผู้ช่วยนักประชาสัมพันธ์

✍️ข่าว: นางสาววัลลภา พินโยจิต นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

????งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัด เทศบาลตำบลบ้านธิ โทร.052039561-3 ต่อ 011

Facebook : ทต.บ้านธิ

Line :https://line.me/R/ti/g/nng4IIi0DO 

เว็ปไซต์ : www.Banthi.go.th

11 สิงหาคม 2564

มอบเบี้ยยังชีพ แบบ Delivery ป้องกันติดเชื้อโควิด 19,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
✅เมื่อเวลา 13.00 น. (วันที่ 10 สิงหาคม 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดยนายนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้มีแนวนโยบายกำหนดมาตรการในการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มิให้มีการแออัดของประชาชนและยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ในการรับเบี้ยยังชีพ ประจำเดือนสิหาคม 2564
**********************
????ภาพ/ข่าว: นางสาววัลลภา พินโยจิต นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ
????งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัด เทศบาลตำบลบ้านธิ โทร.052039561-3 ต่อ 011
Facebook : ทต.บ้านธิ
10 สิงหาคม 2564

ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ศูนย์พักคอยประจำอำเภอบ้านธิ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

 ????เมื่อเวลา 09.00 น. (วันที่ 10 สิงหาคม 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้มอบหมายให้นายจำรัส คำใจ ,นายนิเวศร์ ปานดวง ปลัดเทศบาลตำบบ้านธิ ได้นำพนักงานเทศบาลตำบลบ้านธิ เข้าร่วมทำความสะอาด ตลอดจนการปรับปรุงภูมิทัศน์ของศูนย์พักคอย (Community Isolation) ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาบ

>>ทั้งนี้ทางเทศบาลตำบลบ้านธิ ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่างๆส่วนตัวต่างๆ ในการรองรับผู้ที่มีความเสี่ยงสูงและหรือผู้ที่อยู่ระหว่างรอผลตรวจยืนยัน โรคโควิด 19

>>หลังจากนั้นในเวลา 16.00 น. นายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอบ้านธิ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม เพื่อดูความเรียบร้อยของสถานที่ดังกล่าว ในการจัดเตรียมสถานที่และอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งนี้จะได้บูรณาการกับทุกภาคส่วน โดยจะมีการจัดเวรยาม เจ้าหน้าที่ให้การดูแลเป็นอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง

**********************************

ภาพ: นางสาวธัญญาสิริ ไสยรัตน์ ผู้ช่วยนักประชาสัมพันธ์

ข่าว: นางสาววัลลภา พินโยจิต นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัด เทศบาลตำบลบ้านธิ โทร.052039561-3 ต่อ 011

Facebook : ทต.บ้านธิ

Line :https://line.me/R/ti/g/nng4IIi0DO 

เว็ปไซต์ : www.Banthi.go.th

10 สิงหาคม 2564

สร้างความเข้าใจการจัดการขยะแบบครบวงจร,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

>>เมื่อเวลา 09.00 น. (วันที่ 5 สิงหาคม 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้มอบหมายให้นายจำรัส คำใจรองนายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ เป็นประธานเปิดการอบรมตามโครงการบริหารจัดการขยะแบบครบวงจร ประจำปี 2564 ณ บ้านแพะต้นยางงาม หมู่ที่ 11

>>ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจกระบวนการจัดการขยะเปียกและขยะติดเชื้อโดยทั้งนี้ทางเทศบาลตำบลบ้านธิ ได้มอบถังขยะเพื่อใช้ในการทำขยะเปียกให้แก่ทุกครัวเรือนในบ้านแพะต้นยางงาม เพื่อส่งเสริมให้เป็นหมู่บ้านต้นแบบในการจัดการขยะแบบครบวงจรของตำบลบ้านธิ และขยายผลไปยังหมู่บ้านต่างๆเป็นลำดับต่อไป

********************************

ข่าว/ภาพ: นางสาววัลลภา พินโยจิต นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัด เทศบาลตำบลบ้านธิ โทร.052-039561-3 ต่อ 011

Facebook : ทต.บ้านธิ

Line :https://line.me/R/ti/g/nng4IIi0DO 

เว็ปไซต์ : www.Banthi.go.th

05 สิงหาคม 2564

ตรวจสอบพื้นที่กรณีการบุกรุกโบราณสถาน,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

>>เมื่อเวลา 09.30 น. (วันที่ 5 สิงหาคม 2564) เทศบาลตำบลบ้านธิ ภายใต้การนำของนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้มอบหมายให้นายนิเวศร์ ปานดวง ปลัดเทศบาลตำบลบ้านธิ พร้อมด้วย งานนิติการ และเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลบ้านธิ ออกตรวจสอบพื้นที่

>>สืบเนื่องจากกรณีมีการบุกรุกโบราณสถาน กู่เฮือง เบื้องต้นทางเทศบาลตำบลบ้านธิ ได้ทำการปิดล้อมพื้นที่เพื่อไม่ให้มีการเคลื่อนย้ายวัตถุ หรือเข้าไปในบริเวณดังกล่าว และจะดำเนินการประสานงานกับกรมศิลปากรเพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

***********************************

ภาพ : งานนิติการ เทศบาลตำบลบ้านธิ

ข่าว : นางสาววัลลภา พินโยจิต นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัด เทศบาลตำบลบ้านธิ โทร.052-039561-3 ต่อ 011

Facebook : ทต.บ้านธิ

Line :https://line.me/R/ti/g/nng4IIi0DO 

เว็ปไซต์ : www.Banthi.go.

05 สิงหาคม 2564

123>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 3  (45 รายการ)