ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน ด้วยความยินดีเจ้าlaughing

X ปิด
แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร
facebook

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารศูนย์ดำรงธรรม

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 3/08/2563
วันนี้
74
เมื่อวานนี้
286
เดือนนี้
1,057
เดือนที่แล้ว
3,345
ปีนี้
4,402
ปีที่แล้ว
39,170
ทั้งหมด
77,692
ไอพี ของคุณ
3.236.248.157

1
งานมหกรรมผู้สูงอายุตำบลบ้านธิ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
นายกเทศบาลตำบลบ้านธิ พร้อมคณะผู้บริหาร ปลัดและผู้อำนวยการกอง เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านธิ ร่วมงานมหกรรมผู้สูงอายุตำบลบ้านธิ
******************************************
วันที่ 9 กันยายน 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศบาลตำบลบ้านธิ พร้อมคณะผู้บริหาร ปลัด ผู้อำนวยการกอง และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านธิ ร่วมงานมหกรรมผู้สูงอายุตำบลบ้านธิ โดยมีนายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ เป็นประธาน และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประชาชนในพื้นที่อำเภอบ้านธิ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนเทศบาลตำบลบ้านธิ
09 กันยายน 2565

กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม บ้านธิเมือง 3ไต ไทลื้อไทยอง ไทยวน,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
เทศบาลตำบลบ้านธิ จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม บ้านธิเมือง 3ไต ไทลื้อไทยอง ไทยวน
******************************************
เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2565 เทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม บ้านธิเมือง 3ไต ไทลื้อไทยอง ไทยวน โดยได้รับเกรียติจาก นายภาษเดช หงศ์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม บ้านธิเมือง 3ไต ไทลื้อไทยอง ไทยวน โดยมี นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ ประชาชนและสมาคมกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในพิธี
05 กันยายน 2565

โครงการอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาวัฒนธรรมท้องถิ่นกิจกรรมเลี้ยงผีขุนน้ำและพิธีสืบชะตาลำน้ำแม่ธิ ,กิจกรรมบวชป่า,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมโครงการอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาวัฒนธรรมท้องถิ่นกิจกรรมเลี้ยงผีขุนน้ำและพิธีสืบชะตาลำน้ำแม่ธิ ,กิจกรรมบวชป่า
******************************************
วันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาวัฒนธรรมท้องถิ่นกิจกรรมเลี้ยงผีขุนน้ำและพิธีสืบชะตาลำน้ำแม่ธิ ,กิจกรรมบวชป่า โดยเทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ และคณะผู้บริหาร พร้อมพนักงาน เจ้าหน้าที่ ครู นักเรียน และประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านธิร่วมงานประเพณีในครั้งนี้
23 มิถุนายน 2565

"สืบฮีตตวยฮอย เตียวขึ้นดอยไหว้สา พระธาตุเจ้าดอยเวียง",เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมขบวนน้ำทิพย์ "สืบฮีตตวยฮอย เตียวขึ้นดอยไหว้สา พระธาตุเจ้าดอยเวียง"
******************************************
เมื่อค่ำวันที่ 22 มิถุนายน 2565 เทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ และคณะผู้บริหาร พร้อมพนักงาน เจ้าหน้าที่ ครู นักเรียน และประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านธิร่วมขบวนน้ำทิพย์ "สืบฮีตตวยฮอย เตียวขึ้นดอยไหว้สา พระธาตุเจ้าดอยเวียง" โดยนายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้
22 มิถุนายน 2565

โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวพระพุทธเฉลิมสิริราช ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ และคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวพระพุทธเฉลิมสิริราช
*********************************
วันที่ 17 มิถุนายน 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ และคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวพระพุทธเฉลิมสิริราช โดยมีนายวชิรวิทย์ อิ่มแสงจันทร์ ปลัดอำเภอบ้านธิ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวพระพุทธเฉลิมสิริราช เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงาม รักษาจารีตประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่น และวัฒนธรรมอันดีของท้องถิ่น ซึ่งพระพุทธเฉลิมสิราช วัดศรีดอนชัย ตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน เป็นจุดศูนย์รวมจิตใจของคนในตำบลและใกล้เคียง
17 มิถุนายน 2565

กิจกรรม Kick Off การกำจัดผักตบชวาในเขตพื้นที่จังหวัดลำพูน,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่และพนักงานเทศบาลตำบลบ้านธิ ได้เข้าร่วม “กิจกรรม Kick Off การกำจัดผักตบชวาในเขตพื้นที่จังหวัดลำพูน”
โดยมี นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานพิธีเปิด “กิจกรรม Kick Off การกำจัดผักตบชวาในเขตพื้นที่จังหวัดลำพูน” เพื่อแก้ไขปัญหาการแพร่กระจายของผักตบชวาและวัชพืชในแม่น้ำกวง พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้สะอาด สวยงาม โดยมี นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนในพื้นที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม ณ สะพานศรีดอนชัย บ้านสันมะนะ หมู่ที่10 ตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน
แม่น้ำกวงเป็นแม่น้ำสายสำคัญของจังหวัดลำพูนที่ประสบปัญหาการแพร่กระจายของผักตบชวาในช่วงฤดูแล้งเป็นประจำทุกปี จากสาเหตุของแม่น้ำกวงที่มีปริมาณน้ำน้อย น้ำนิ่ง และมีสภาพที่เอื้ออำนวยต่อการแพร่ขยายพันธ์ของผักตบชวาและวัชพืชอื่นๆ ถือเป็นปัญหาที่สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชน เพราะผักตบชวาเป็นวัชพืชที่แพร่ขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว ก่อให้เกิดทัศนียภาพ ที่ไม่สวยงาม สร้างความตื้นเขินในแหล่งกักเก็บน้ำ รวมทั้งการกีดขวางการไหลระบายของน้ำ และกีดขวางการสัญจรทางน้ำ ตลอดจนส่งผลให้เกิดปัญหาด้านคุณภาพน้ำ ทำให้น้ำเน่าเสีย สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน โดยในเขตพื้นที่อำเภอบ้านธิ ถือเป็นอำเภอแรกของจังหวัดลำพูนที่แม่น้ำกวงไหลผ่านต่อเนื่องมาจากเขตอำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ และประสบปัญหาการแพร่กระจายของผักตบชวาเหมือนกับแม่น้ำกวงในช่วงอื่นๆ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเร่งดำเนินการกำจัดและแก้ไขปัญหาโดยเร่งด่วน
ทั้งนี้จังหวัดลำพูน ได้ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาผักตบชวาและวัชพืชในแหล่งน้ำ ตามนโยบายของรัฐบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาการแพร่กระจายของผักตบชวาในแม่น้ำกวง ที่ไหลผ่านจังหวัดลำพูน ตั้งแต่อำเภอบ้านธิผ่านอำเภอเมืองลำพูนจนถึงจุดเชื่อมแม่น้ำปิง ในเขตอำเภอป่าซาง ระยะทางประมาณ 26 กิโลเมตร โดยแบ่งพื้นที่ให้แก่องค์กรปกครอง ส่วนท้องถิ่นที่มีพื้นที่ติดกับแม่น้ำกวง จำนวน 11 แห่ง รับผิดชอบดำเนินการกำจัดผักตบชวา และวัชพืชในแม่น้ำกวง ซึ่งได้รับความร่วมมือจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นตลอดจนส่วนราชการ ที่เกี่ยวข้องดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี
05 พฤษภาคม 2565

“กิจกรรมการปรับปรุงภูมิทัศน์ในเขตตำบลบ้านธิ” ตาม “โครงการลำพูนเมืองน่าเยือน บ้านเฮือนน่าอยู่”  เนื่องในโอกาส “วันเทศบาล” ประจำปี 2565,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

 เนื่องในวันที่ 24 เมษายน ของทุกปี เป็น “วันเทศบาล” สำหรับปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน 2565 เพื่อเป็นการระลึกถึงความสำคัญ ความเป็นมาของการก่อกำเนิดเทศบาล การบริการประชาชนในท้องถิ่น การพัฒนาชุมชน และสร้างความสามัคคีในองค์กร

 วันนี้ 26 เมษายน 2565 เวลา 09.30 น. เทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดยนายธนวัฒน์  สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ มอบหมายให้นางพรหมภัสสร บุตรดาจารุพงศ์ รองนายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ เป็นประธานโครงการฯ อ่านสารพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมกล่าวให้โอวาส และมอบนโยบายการบริหารเทศบาลตำบลบ้านธิ “บ้านธิ   สมาร์ทซิตี้ (BanthiSmartCity)”ภายใต้แนวคิด ก้าวใหม่ ก้าวไกล เปลี่ยนแปลง  ที่ต้องการให้  ตำบลบ้านธิ เป็นเมืองสะอาด  เป็นเมืองแห่งความปลอดภัยและการมีส่วนร่วม เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางตามนโยบายการบริหารเทศบาลตำบลบ้านธิ  พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลทุกท่าน จึงได้จัดทำ “กิจกรรมการปรับปรุงภูมิทัศน์ในเขตตำบลบ้านธิ” โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้กำหนดกิจกรรมการตัดแต่งกิ่งต้นไม้ ตัดหญ้า และเก็บขยะ ทั้งนี้เพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย และความสวยงามเกิดความประทับใจแก่ผู้ผ่านไปมา โดยมีนายวชิรวิทย์ อิ่มแสงจันทร์ ปลัดอำเภอบ้านธิ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง  เป็นประธานในพิธีเปิด “กิจกรรมการปรับปรุงภูมิทัศน์ในเขตตำบลบ้านธิ”  ตาม “โครงการลำพูนเมืองน่าเยือน บ้านเฮือนน่าอยู่”  เนื่องในโอกาส “วันเทศบาล” ประจำปี 2565 ณ บริษัทสันกอกเจริญฟาร์ม หมู่ที่ 12 ตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน
26 เมษายน 2565

กิจกรรม ประเพณีสงกรานต์ ปี๋ใหม่เมือง,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

วันที่ 18 เมษายน 2565 เทศบาลตำบลบ้านธิ จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ ปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2565 นำโดยนายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศบาลตำบลบ้านธิ พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลบ้านธิ หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภาเทสบาลตำบลบ้านธิ ข้าราชการ และพนักงานเทศบาลตำบลบ้านธิ ร่วมพิธี และร่วมกิจกรรม ประเพณีสงกรานต์ ปี๋ใหม่เมือง โดยจะมีขบวนแห่พระพุทธรูป แห่ไม้ค้ำต้นโพธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล แคล้วคาด จากภยันตรายทั้งปวง อยู่เย็นเป็นสุข พ้นเคราะห์ พ้นภัย ฝนตกต้องตามฤดูกาล ตามหลักความเชื่อทางพุทธศาสนา ทุกคนต่างพร้อมใจกันใส่เสื้อผ้าชุดพื้นเมือง และเสื้อลายดอกมาร่วมพิธีและร่วมกิจกรรม

18 เมษายน 2565

พิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงสงกรานต์ 256,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

วันที่ 11 เมษายน 2565 เทศบาลตำบลบ้านธิ นำโดย นายธนวัฒน์สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิได้เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงสงกรานต์ 2565 โดยมี นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง ผู้นำท้องถิ่น/ท้องที่ ตำรวจ มหาร พยาบาล สมาชิก อส. สมาชิก อปพร. หน่วยกู้ชีพกู้ภัย และกลุ่มพลังมวลชนพร้อมกันในพิธีเปิดในครั้งนี้ ณ จุดตรวจตู้ยามบ้านป่าแดง หมู่ที่ 15

11 เมษายน 2565

โครงการฝึกอบรมเพิ่มประสิทธิภาพของผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการ ลูกจ้าประจำ และพนักงานจ้าง ประจำปี 2565 ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

 วันที่ 8 เมษายน 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฝึกอบรมเพิ่มประสิทธิภาพของผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการ ลูกจ้าประจำ และพนักงานจ้าง ประจำปี 2565 โดยวัตถุประสงค์การจัดฝึกอบรมในครั้งนี้ คือการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมในการปฏิบัติงานเพื่อช่วยยกระดับ ปรับปรุง พัฒนาส่งเสริมให้เทศบาลตำบลบ้านธิ ลดความเสี่ยงการทุจริปรพฤติมิชอบในการปฏิบัติงาน และเพื่อยกระดับผลการประเมิน TIA ตลอดจนเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นซึ่งกันและกัน การเรียนรู้จากประสบการณ์และการลงมือปฏิบัติ โดยมีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมประกอบด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าฝ่าย และพนักงานเทศบาลตำบลบ้านธิ ณ กัซซัน พาโนรามา กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท

08 เมษายน 2565

สระเกล้า ดำโห๋ สืบสาน ป๋าเวณ๊ ปี๋ใหม่เมือง,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

วันที่ 8 เมษายน 2565 เทศบาลตำบลบ้านธิ ได้จัดกิจกรรม สระเกล้า ดำโห๋ สืบสาน ป๋าเวณ๊ ปี๋ใหม่เมือง  ท่านนายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ พร้อมคณะผู้บริหารทุกท่าน รวมไปถึงท่านปลัดและรองปลัด เพื่อเป็นการสืบสานประเพณี ปีใหม่เมือง ให้คงอยู่ตลอดไป

08 เมษายน 2565

นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิคนใหม่,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

วันที่ 4 เมษายน 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิคนใหม่

04 เมษายน 2565

นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ลงพื้นที่มอบของให้แก่ผู้ประสบปัญหาทางสังคมภายในตำบลบ้านธิ,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

เมื่อ วันที่ 31 มีนาคม 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ร่วมกับนายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ นายอำเภอบ้านธิ​ และกาชาดจังหวัดลำพูน มอบของให้แก่ผู้ประสบปัญหาทางสังคมภายในตำบลบ้านธิ

31 มีนาคม 2565

กิจกรรมในโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่ ",เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th
วันที่ 31 มีนาคม 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ ได้ร่วมกิจกรรมในโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่ ที่องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาบ อำเภอบ้านธิ
โดยมี นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดกิจกรรมในโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่ ที่องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาบ อำเภอบ้านธิ เพื่อให้ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน จัดจุดให้บริการแก่ประชาชนได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งรับทราบปัญหาความเดือดร้อน ตอบสนองต่อความต้องการของประชาชน เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาครัฐกับ ประชาชนในพื้นที่
สำหรับการออกหน่วยบริการเคลื่อนที่ในครั้งนี้ มีหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจและองค์กรเอกชนเข้า ร่วมให้บริการแก่ประชาชน อาทิ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน ให้บริการปรึกษาด้านสุขภาพ คำแนะนำ ตลอดจนประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนเข้ารับวัคซีนโควิด-19 สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูนและชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน ร่วมกับ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) นำ ไข่ไก่ มาแจกจ่ายให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 และศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดลำพูน ให้บริการสาธิตการประดิษฐ์สายคล้องหน้ากากอนามัย สำนักงานประกันสังคมจังหวัดลำพูน ให้ความรู้ด้านมาตราผู้ประกันตน สำนักงานคลังจังหวัดลำพูน เชิญชวนประชาชน สมัคร กอช. เป็นต้น โดยประชาชนที่มาร่วมงาน ต่างมีความรู้สึกยินดี และดีใจที่หน่วยงานภาครัฐมีความห่วงใยได้มาเยี่ยมเยือน และให้บริการแก่ประชาชนได้อย่างทั่วถึง
โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้พบปะประชาชนที่ร่วมโครงการ พร้อมทั้งได้เชิญชวนให้ประชาชน โดยเฉพาะกลุ่ม 608 ได้แก่ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย7กลุ่มโรค และหญิงตั้งครรภ์ (อายุครรภ์12 สัปดาห์ขึ้นไป) เข้ารับวัคซีนโควิด-19 เข็ม 1 2 และ 3 เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดหรือเข้ารับบริการได้ที่ สถานบริการสาธารณสุขใกล้บ้าน
31 มีนาคม 2565

การประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ประจำเดือน มีนาคม 2565,เทศบาลตำบลบ้านธิ,banthi.go.th

การประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ประจำเดือน มีนาคม 2565
เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 นายธนวัฒน์ สิทธิใหญ่ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านธิ เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการและบุคลากรของเทศบาลตำบลบ้านธิ ประจำเดือนมีนาคม 2565 เพื่อปรึกษาหาข้อราชการและรายงานผลการดำเนินงานตามนโยบาย Smart City การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA( ประจำปีงบประมาณ 2565 ตลอดจนการจัดทำมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน และการนำนโยบาย No Gift Policy ไปสู่การปฏิบัติ

30 มีนาคม 2565

1 2 3 4 5 >> >|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 5  (69 รายการ)